Trường MN Dương Quang là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường MN Dương Quang xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường MN Dương Quang, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Hiện nay trường MNDQ có tất cả 30 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên.

100% giáo viên có bằng trung cấp sư phạm Mầm non hệ chính quy ( Trong đó có 50% giáo viên tốt nghiệp Đại học, 40% tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm, 10% tốt nghiệp TCSP ).

Giáo viên được tuyển vào Trường MN Dương Quang đều do UBND huyện tuyển dụng.

100% giáo viên,  nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

- Đội ngũ giáo viên có tuổi đời rất Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo. Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Sĩ số lớp học:

Lớp nhà trẻ 25-36 tháng: 03 nhóm trẻ với 54 cháu.

Lớp mẫu giáo 3 tuổi: 05 lớp với  105 cháu.

Lớp mẫu giáo 4 tuổi : 05 lớp  với 176 cháu

Lớp mẫu giáo 5 tuổi : 07 lớp với 173 cháu.