Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Trường Mầm non Dương Quang được thành lập năm 1994. năm 2013 UBND huyện Mỹ Hào ra Quyết định số 1152/QĐ-UBND ngày 26/07/2013 chuyển đổi Trường Mầm non bán công Dương Quang sang loại hình trường công. Khuôn viên trường có diện tích 5.040 m2. Trường có 1 khu trung tâm và 03 điểm phụ. Khu trung tâm được đặt tại thôn Bùi- Chinh; Điểm phụ 1 đặt tại thôn Hiển Dương. Điểm trường phụ 2 được đặt tại thôn Vinh Xá. Điểm trường phụ 3 được đặt tại thôn Dương Xá. Tại điểm trường chính có 2 phòng chức năng và 07 phòng học. Các phòng chức năng và phòng học đều có đủ trang thiết bị theo quy định tại Điều lệ trường mầm non. Các điểm trường đều đặt tại vị trí thuận lợi – trung tâm của khu dân cư. Đường đi vào các điểm trường đều được đổ bê tông rộng rãi thuận tiện cho việc đi lại của CB, GV, NV và phụ huynh học sinh. Trường có 100% các phòng học và phòng chức năng đều kiên cố. Các phòng học đều sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo mọi điều kiện để cho học sinh học 2 buổi/ngày theo chương trình GDMN, các phòng chức năng đều đảm bảo diện tích theo quy định tại Điều lệ trường mầm non.

Trường Mầm non Dương Quang có đội ngũ CB, GV, NV nhiệt tình, năng động, đoàn kết, yêu nghề mến trẻ. Đội ngũ quản lý có năng lực và tinh thần trách nhiệm cao. Trong những năm qua nhà trường không ngừng phấn đấu phát huy thế mạnh đoàn kết xây dựng tập thể sư phạm nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”. Công đoàn nhà trường được Công đoàn ngành giáo dục Mỹ Hào tặng bằng khen. Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ vững danh hiệu và đạt được những thành tích tốt hơn nữa và phấn đấu xây dựng phong trào nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.