Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Dương Quang- Mỹ Hào- Hưng Yên

Trường Mầm non Dương Quang gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Gặp mặt đầu xuân là một trong những nét đẹp văn hoá nhân dịp năm mới, đồng thời là một hoạt động nhằm góp phần củng cố khối đoàn kết của tập thể.

Sau dịpTết Nguyên đán ngày 13/02/2024 (mồng 4 tháng Giêng năm Giáp Thìn) trường Mầm non Dương Quang đã tổ chức họp mặt đầu năm. Đồng chí Nguyễn Thị Nụ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, an khang thịnh vượng, mọi sự như ý. Nhận được những lời chúc ý nghĩa và lì xì may mắn trong ngày đầu năm, tinh thần ai nấy đều hân hoan, hào hứng, vui tươi, phấn khởi.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí báo cáo kết quả và đánh giá nhà trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ, đảm bảo tốt công tác an ninh, an toàn trường học trước, trong và sau Tết. Năm mới, tập thể CNGVNV trường Mầm non Dương Quang quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ mà ngành Giáo dục đã đề ra, phấn đấu giữ vững danh hiệu trường tiên tiến và đưa nhà trường vững bước phát triển vươn cao, vươn xa hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Trong không khí ấm cúng và tràn ngập sắc xuân,100% các đồng chí tham dự đã đồng thuận, nhất trí cao các nội dung, hứa hẹn một năm mới gặp hái nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023- 2024.