Địa chỉ: Dương Quang- Mỹ Hào- Hưng Yên

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 9- TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG QUANG

Thực hiện theo kế hoạch sinh hoạt chuyên môn mà nhà trường cũng như tổ chuyên môn đề ra trong năm học, sáng ngày 30/09/2023 nhà trường tổ chức 4 hoạt động học Phát triển nhận thức- khám phá khoa học độ tuổi 5-6 tuổi, Phát triển nhận thức- làm quen với toán lớp 4- 5 tuổi, phát triển ngôn ngữ- truyện lớp 3- 4 tuổi và phát triển nhận thức- Nhận biết tập nói. Các hoạt động học được đổi mới tích cực áp dụng phương pháp thực hành giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, lựa chọn các hoạt động đảm bảo tính thực tiễn, phù hợp trẻ mầm non của nhà trường. Tạo điều kiện để giáo viên có cơ hội giao lưu học hỏi, bồi dưỡng, chia sẻ chuyên môn lẫn nhau.

Qua buổi sinh soạt chuyên môn giáo viên tham gia dạy cũng như người dự được xây dựng và đóng góp ý kiến cho hoạt động học, từ đó mỗi cá nhân tự rút kinh nghiệm và xây dựng những hoạt động học phong phú, sáng tạo theo cách riêng của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: